Danh mục Trang chủ chuyên trang Dinh dưỡng Phòng chống COVID-19 Mặt trời bé thơ 1000 Ngày vàng Dinh dưỡng học đường Dinh dưỡng và bệnh không lây nhiễm Vi chất dinh dưỡng Ngày vi chất dinh dưỡng Tuần lễ Dinh dưỡng & Phát triển 10 lời khuyên dinh dưỡng hợp lý Dự án tăng cường tiêu thụ rau quả Video clips & Audio Tài liệu truyền thông Tài liệu truyền thông (GNBV) Đặc san Dinh dưỡng SK&ĐS Tạp chí dinh dưỡng và thực phẩm Tra cứu đề tài Văn bản chính sách dinh dưỡng Thư viện điện tử Thư viện sách tổng hợp Số liệu thống kê Số liệu thống kê Kết quả điều tra Thừa cân - béo phì và một số yếu tố liên quan ở người Việt Nam 25- 64 tuổi Cập nhật: 6/6/2019 - Lượt xem: 12209 Kết quả được trích xuất từ dữ liệu của đề tài Nghiên cứu khoa học cấp Bộ, thực hiện từ tháng 9/2005 đến tháng 9/2006 Bảng 3: Phân loại BMI dựa theo thang phân loại của WPRO (WHO Regional Office for the Western Pacific) Bảng 8: Tình trạng dinh dưỡng người trưởng thành theo chỉ số BMI Bảng 9: Tình trạng dinh dưỡng người trưởng thành theo vùng sinh thái (theo BMI)Bảng 42: Tỷ lệ mắc Hội chứng chuyển hoá theo giới tính, địa bànBảng 67: Tình trạng dinh dưỡng người trưởng thành 25 - 64 tuổi trong toàn quốcBảng 79: Tình trạng huyết áp của người trưởng thành từ 25 - 64 tuổi, theo khu vực, giớiBảng 86: Tình trạng huyết áp của người trưởng thành, từ 25 - 64 tuổiBảng 135: Chiều cao trung bình và trung vị của nam giới theo vùng sinh thái, nhóm tuổiBảng 137: Chiều cao trung bình và trung vị theo vùng sinh thái, nhóm tuổi (chung cho cả 2 giới)Bảng 138: Chiều cao trung bình và trung vị theo khu vực, giới, nhóm tuổiBảng 139: Cân nặng trung bình và trung vị của nam giới theo vùng sinh thái và nhóm tuổi Bảng 140: Cân nặng trung bình và trung vị của nữ giới theo vùng sinh thái và nhóm tuổiBảng 141: Cân nặng trung bình và trung vị theo vùng sinh thái, nhóm tuổi (chung cả 2 giới)Bảng 142: Cân nặng trung bình và trung vị theo khu vực, giới, nhóm tuổi Bảng 147: Mức tiêu thụ thực phẩm theo giới tính (gam/ người/ ngày) Tin liên quan SỐ LIỆU THỐNG KÊ