Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm phòng chống Covid-19

Cập nhật: 8/4/2020 - Lượt xem: 1170
Để đảm bảo an toàn, đủ chất dinh dưỡng trong mùa Covid-19, người dân hãy tuân thủ chặt chẽ các hướng dẫn phòng chống dịch COVID-19 do Bộ Y tế, Tổ chức Y tế thế giới..., đồng thời cần đảm bảo vệ sinh thực phẩm, dưới đây là một số hướng dẫn của Cục an toàn Vệ sinh thực phẩm, Viện Dinh dưỡng Quốc gia để bảo đảm an toàn phòng chống dịch Covid-19
 
1. BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỐI VỚI CHỢ, SIÊU THỊ TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 (Tải về)
 
 
2. BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỐI VỚI GIA ĐÌNH TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 (Tải về)
 
 
3. BẢO ĐẢM AN TOÀN THỰC PHẨM BẾP ĂN TẬP THỂ, NHÀ HÀNG PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19 (Tải về)