7 'tuyệt chiêu' ăn uống giúp hệ tiêu hóa của bạn khỏe mạnh

Để duy trì một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, hãy tiêu thụ các loại thực phẩm phù hợp và áp dụng thói quen ăn uống hợp lý. Lời khuyên dinh dưỡng dưới đây của TS.BS Nguyễn Trọng Hưng và ThS.BS Ngô Thị Hà Phương - Viện Dinh dưỡng Quốc gia sẽ 'bật mí' cho bạn...

Tiêm vắc xin COVID-19 đến đâu, an toàn đến đó, cần thực hiện thế nào?

Đã hơn 10 ngày sau khi triển khai tiêm chủng vắc xin COVID-19, với trên 25 ngàn trường hợp đã hoàn thành mũi tiêm đầu tiên, số lượng các trường hợp phản ứng thông thường ở mức ngang bằng với khuyến cáo của nhà sản xuất, có một số trường hợp phản vệ...

Rau và hoa quả trong bữa ăn gia đình

Rau và hoa quả là một trong 4 nhóm thực phẩm cần thiết để có một bữa ăn hợp lý ở gia đình. Ăn ít rau và hoa quả được xem là nguyên nhân của 1,7 triệu trường hợp tử vong, chiếm 2,8% tổng số tử vong trên thế giới, là nguyên nhân của 19% số ung thư dạ...

Vắc xin phòng COVID-19 ở Việt Nam: Sẽ có cả tiêm chủng mở rộng và dịch vụ

Về cơ bản việc tiêm vắc xin phòng COVID-19 sẽ tiến tới Nhà nước đảm bảo người dân được tiêm miễn phí giống như tiêm chủng các vắc xin phòng chống dịch bệnh trong chương trình tiêm chủng mở rộng, bên cạnh đó vẫn có một phần nhỏ là vắc xin dịch vụ...

Thông cáo báo chí Hội thảo công bố kết quả Điều tra nghiên cứu "Thực trạng và các yếu tố liên quan tới tiêu thụ TĂN ở người 15-25 tuổi ở một số vùng...

Ngày 01/12/2020 –tại Viện Dinh dưỡng quốc gia, 48B, Tăng Bạt Hổ, Hà Nội, đã diễn ra Hội thảo công bố kết quả Điều tra nghiên cứu “Thực trạng và các yếu tố liên quan tới tiêu thụ thức ăn nhanh ở người 15-25 tuổi ở một số vùng nông...